มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร รับสมัครงาน ตำแหน่งแม่บ้านและคนงานดูแลภูมิทัศน์

ปรับปรุงข้อมูล : 31/7/2563 16:07:58     ที่มา : มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 163

มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างจ้างเหมา สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร จำนวน 10 อัตรา ดังนี้

1. ตำแหน่ง แม่บ้าน จำนวน 5 อัตรา

2. ตำแหน่ง คนงานดูแลภูมิทัศน์ จำนวน 5 อัตรา :

• คนงานขับรถแทรกเตอร์ จำนวน 1 อัตรา
  • คนงานตัดหญ้า จำนวน 2 อัตรา
  • คนงานภูมิทัศน์ จำนวน 1 อัตรา
  • ช่างประปา จำนวน 1 อัตรา

ยื่นใบสมัครและสมัครได้ที่ งานบริหารและธุรการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 14 สิงหาคม 2563