มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร
Maejo University at Chumphon โทร. 077-544068

มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี TCAS68 รอบ 1.2 ประจำปีการศึกษา 2568 TCAS68 รอบ 1.2 ระหว่างวันที่ 5-25 พฤศจิกายน 2567 จำนวน 2 หลักสูตร ดังนี้

1.หลักสูตร 4 ปี รับผู้ที่กำลังศึกษาระดับชั้น ม.6 /ปวช./กศน. GED หรือเทียบเท่า รับทุกแผนการเรียน GPAX 4 ภาคเรียน 2.00 สาขาวิชา ดังนี้

  1. สาขาวิชานวัตกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง
  2. สาขาวิชาพืชศาสตร์
  3. สาขาวิชาการท่องเที่ยวและบริการ
  4. สาขาวิชาบริหารธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ
  5. สาขาวิชารัฐศาสตร์

2.หลักสูตร 2 ปีเทียบเรียน หรือ 2 ปีต่อเนื่อง รับผู้ที่กำลังศึกษาระดับ ปวส. /อนุปริญญา หรือ เทียบเท่า GPAX 2 ภาคเรียน 2.00 สาขาวิชา ดังนี้

  1. สาขาวิชานวัตกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง ทางด้านการประมง สัตวศาสตร์
  2. สาขาวิชาพืชศาสตร์ ทางด้านเกษตรกรรม /พืชศาสตร์
  3. สาขาวิชาการท่องเที่ยวและบริการ ทางด้านการโรงแรม การท่องเที่ยว
  4. สาขาวิชาบริหารธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ รับทุกประเภทวิชา (เรียนออนไลน์/ตกลงเวลาเรียนกับผู้สอน)
  5. สาขาวิชารัฐศาสตร์ รับทุกประเภทวิชา (เรียนออนไลน์/ตกลงเวลาเรียนกับผู้สอน)

สอบถามเพิ่มเติม : 0805359909

สมัครออนไลน์ :https://admissions.mju.ac.th/www/

 

เลือกหลักสูตรที่ใช่ เลือกสาขาที่ชอบ!! "ประมง พืช ท่องเที่ยว บริหาร รัฐศาสตร์" ค้นหาใจตัวเองให้เจอ...เรียนรู้และสร้างอนาคตทางการศึกษาที่ดีไปด้วยกัน

 

ปรับปรุงข้อมูล : 6/11/2567 10:58:54     ที่มา : มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1796

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวด้านการศึกษา

ข่าวล่าสุด

สาขาวิชารัฐศาสตร์เสริมศักยภาพนักศึกษา ร่วมขับเคลื่อนพลังเยาวชนต้านทุจริต เสริมสร้างเครือข่ายภาคใต้
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล อังคณานนท์ หัวหน้าศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ -ชุมพร นำนักศึกษาสาขาวิชารัฐศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 จำนวน 8 คน เข้าร่วมกิจกรรม “สร้างเครือข่ายกระบวนการมีส่วนร่วมของเยาวชนรุ่นใหม่ในการป้องกันการทุจริตระดับพื้นที่ (ครั้งที่ 6)” ภายใต้แผนงานเชื่อมโยงภาคีเครือข่ายต้านทุจริต (Youth’ Power for Anti-Corruption) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ STRONG องค์กรประเทศไทยผสานพลังต้านและลดทุจริต (Organization Base by Collaborated Organization for STRONG Thailand: COST) ระหว่างวันที่ 22–24 เมษายน 2569 ณ โรงแรมดารา จังหวัดภูเก็ตนักศึกษาได้เข้าร่วมกระบวนการเรียนรู้ผ่านการประชุมเชิงปฏิบัติการและการนำเสนอผลงานหลากหลายหัวข้อ อาทิ การพัฒนาทักษะ Guardian Skills ฝึกวิชาต้านโกง การเสริมสร้างกระบวนการมีส่วนร่วมของเด็กและเยาวชนทุกภาคส่วน รวมถึงกิจกรรม “Youth Shield เกราะป้องกันเยาวชน” ที่มุ่งเน้นการสร้างความตระหนักรู้และปลูกฝังค่านิยมสุจริตให้แก่คนรุ่นใหม่ ตลอดจนการพัฒนาโครงการเชิงสร้างสรรค์เพื่อขับเคลื่อนการป้องกันการทุจริตในระดับพื้นที่ด้วยพลังของเยาวชนโดยมีเครือข่ายสภาเด็กและเยาวชนในพื้นที่รับผิดชอบของสำนักงาน ป.ป.ช. ภาค 8 จาก 7 จังหวัดภาคใต้ ได้แก่ จังหวัดกระบี่ ชุมพร นครศรีธรรมราช พังงา ระนอง ภูเก็ต และสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมกว่า 100 คน สะท้อนถึงความร่วมมือของภาคีเครือข่ายในการสร้างสังคมโปร่งใสและเข้มแข็งกิจกรรมดังกล่าว จัดโดยสำนักพัฒนาวิชาการด้านศึกษาและกระบวนการมีส่วนร่วมต้านทุจริต (สพว.) เพื่อเปิดพื้นที่ให้เยาวชนได้แสดงศักยภาพ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และร่วมกันเป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนสังคมไทยสู่ความโปร่งใสอย่างยั่งยืน
30 เมษายน 2569     |      219