มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร
Maejo University at Chumphon โทร. 077-544068
 "อยากดำน้ำแบบมือโปร!! เรามีหลักสูตรที่ใช่สำหรับคุณ " มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเรียนดำน้ำ หลักสูตรระยะสั้น ตอบโจทย์ Lifestyle ที่พร้อมให้คุณสัมผัสโลกใต้น้ำอันสวยงาม กับครูสอนดำน้ำมืออาชีพ เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี  สามารถเลือกหลักสูตรได้ตาม Lifestyle  เปิดสอนตามมาตรฐานของสมาคมดำน้ำสากล (PADI) ดังนี้
      1. Discover Scuba Diving     (2 วัน ราคา 5,000 บาท)
      2. Open Water Diver           (4 วัน ราคา 14,000 บาท)
      3. Advanced Open Water     (2 วัน ราคา 11,000 บาท)
      4. Emergency First Responder (1 วัน ราคา 4,500 บาท)
      5. Rescue Diver                  (3 วัน ราคา 15,000 บาท)
      6. Dive Master (DM)           (8 วัน ราคา 25,000 บาท)
      7. Reactivate™                   (1 วัน ราคา 2,500 บาท)
      8. Specialties Diver ระยะเวลาในการเรียน ขึ้นอยู่กับหลักสูตร (ราคา 2,500 บาท)
สัมผัสประสบการณ์ดำน้ำที่เหนือกว่าไปกับเรา : 0805359909, ครูตั้ม Line ID : redfin
รายละเอียดหลักสูตร :https://maejo.link/4kRf
ปรับปรุงข้อมูล : 7/10/2567 15:33:03     ที่มา : มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 708

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวล่าสุด

แม่โจ้-ชุมพร จัดอบรมเข้ม “EdPEx และการเขียน SAR” ยกระดับคุณภาพองค์กรสู่ความเป็นเลิศ
วันที่ 5 พฤษภาคม 2569 เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร.ฐิระ ทองเหลือ คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสร้างความเข้าใจเกณฑ์ EdPEx และเทคนิคการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR)” ณ ห้องประชุม 301 อาคารแม่โจ้ 80 ปี โครงการจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5–6 พฤษภาคม 2569 เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) และพัฒนาทักษะการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ให้แก่บุคลากรอย่างเป็นระบบในการนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพมาศ ปักเข็ม คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยทักษิณ และ อาจารย์ ดร.พินิจ ดวงจินดา คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ถ่ายทอดองค์ความรู้และประสบการณ์ด้านการพัฒนาคุณภาพองค์กรตามเกณฑ์ EdPEx ให้แก่ผู้เข้าร่วมอบรมภายในโครงการมีกิจกรรมการเรียนรู้ทั้งภาคบรรยายและภาคปฏิบัติ อาทิ บรรยายพิเศษ “ความสำคัญของ EdPEx ต่อการพัฒนาคุณภาพองค์กร” การเขียนโครงร่างองค์กร (Organizational Profile: OP) การเจาะลึกเกณฑ์ EdPEx ในแต่ละหมวด ตลอดจนเทคนิคการเขียนกระบวนการตามแนวทาง ADLI เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสามารถนำองค์ความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพนอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม Workshop ฝึกปฏิบัติการเขียนร่างรายงาน SAR ในหมวดที่ได้รับมอบหมาย การทำ Self-Score การนำเสนอผลการฝึกปฏิบัติ และการวิพากษ์เพื่อการปรับปรุง (Peer Review) ตลอดจนเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันการจัดโครงการในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการพัฒนาศักยภาพบุคลากร และยกระดับมาตรฐานการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยสู่ความเป็นเลิศอย่างยั่งยืนต่อไป
8 พฤษภาคม 2569     |      78
“กลุ่มเยาวชน Power of One เยี่ยมชมแม่โจ้-ชุมพร ศึกษาแนวทางการศึกษาต่อ พร้อมแลกเปลี่ยนการขับเคลื่อน SDGs”
วันศุกร์ ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2569 กลุ่มเยาวชน Power of One ผู้ขับเคลื่อนกิจกรรมด้านการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs) พื้นที่ภาคใต้ ได้เข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร เพื่อศึกษาแนวทางการเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี เนื่องจากมีเยาวชนสมาชิกของกลุ่มซึ่งกำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายมีความสนใจเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร ในโอกาสนี้ กลุ่มเยาวชนได้เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพิมล พิมลรัตน์ เพื่อขอรับคำแนะนำเกี่ยวกับหลักสูตรและการเรียนการสอน จากนั้น ได้เยี่ยมชมห้องสมุด โดยนายประภัย สุขอิน บรรณารักษ์ ได้ให้การต้อนรับ พร้อมกับจัดวงสนทนาแลกเปลี่ยนเรื่องแนวทางการศึกษาเพื่อการประกอบอาชีพ รวมถึงพันธกิจการขับเคลื่อนด้าน SDGs ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร ซึ่งได้รับความสนจากกลุ่มเยาวชนเป็นอย่างยิ่งอนึ่ง กลุ่มเยาวชน Power of One เป็นการรวมตัวกันของเยาวชนที่กำลังศึกษาในระดับมัธยมศึกษาและระดับอุดมศึกษา โดยมีนายคฑาวุธ ก่อสินประสิทธิ์ ศิษย์เก่าสาขารัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร เป็นผู้ประสานงานกลุ่ม มุ่งขับเคลื่อนกิจกรรม SDGs ข้อที่ 14 Life Below Water ในพื้นที่ภาคใต้ทั้งฝั่งทะเลอ่าวไทย และอันดามัน
6 พฤษภาคม 2569     |      142