มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร
Maejo University at Chumphon โทร. 077-544068

แจ้งนักศึกษาในที่ตั้งของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพร  <<ตัวอย่างเอกสารที่ต้องนำส่ง >>

ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2554 ขอให้ดำเนินการเข้าระบบเพื่อกรอกคำร้องคาดว่าจะสำเร็จการศึกษาออนไลน์ ระบบเปิดให้ดำเนินการ 10-25 พฤศจิกายน  2554 นี้เท่านั้น หากเลยกำหนดขอให้นักศึกษาติดต่อสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ เพื่อแจ้งขอรหัสผ่านในการกรอกคำร้องคาดว่าจะสำเร็จการศึกษาและชำระค่าปรับ วันละ 100 บาท (แต่ไม่เกิน 1,000 บาท)

และขอให้นำส่งเอกสารดังต่อไปนี้

1. คำร้องคาดว่าจะสำเร็จการศึกษา มจท22 (สั่งพิมพ์จากในระบบ สี/ขาวดำ)

2.  สำเนาหลักฐานการชำระเงิน

3. ซองไปรษณีย์ขนาด A4 จ่าหน้าซองถึงตัวเอง และติดแสตมปฺไปรษณีย์ 42 บาท

พร้อมนำส่งเอกสารกลับมาที่ คุณวันชัย  ล่องอำไพ งานบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพร ภายในวันที่ 28 พฤศจิกายน  2554 นี้เท่านั้น

<< เข้าระบบกรอกคำร้องคาดว่าจะสำเร็จการศึกษา>>

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 14978

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวด้านการศึกษา

ข่าวล่าสุด

“กลุ่มเยาวชน Power of One เยี่ยมชมแม่โจ้-ชุมพร ศึกษาแนวทางการศึกษาต่อ พร้อมแลกเปลี่ยนการขับเคลื่อน SDGs”
วันศุกร์ ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2569 กลุ่มเยาวชน Power of One ผู้ขับเคลื่อนกิจกรรมด้านการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs) พื้นที่ภาคใต้ ได้เข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร เพื่อศึกษาแนวทางการเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี เนื่องจากมีเยาวชนสมาชิกของกลุ่มซึ่งกำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายมีความสนใจเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร ในโอกาสนี้ กลุ่มเยาวชนได้เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพิมล พิมลรัตน์ เพื่อขอรับคำแนะนำเกี่ยวกับหลักสูตรและการเรียนการสอน จากนั้น ได้เยี่ยมชมห้องสมุด โดยนายประภัย สุขอิน บรรณารักษ์ ได้ให้การต้อนรับ พร้อมกับจัดวงสนทนาแลกเปลี่ยนเรื่องแนวทางการศึกษาเพื่อการประกอบอาชีพ รวมถึงพันธกิจการขับเคลื่อนด้าน SDGs ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร ซึ่งได้รับความสนจากกลุ่มเยาวชนเป็นอย่างยิ่งอนึ่ง กลุ่มเยาวชน Power of One เป็นการรวมตัวกันของเยาวชนที่กำลังศึกษาในระดับมัธยมศึกษาและระดับอุดมศึกษา โดยมีนายคฑาวุธ ก่อสินประสิทธิ์ ศิษย์เก่าสาขารัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร เป็นผู้ประสานงานกลุ่ม มุ่งขับเคลื่อนกิจกรรม SDGs ข้อที่ 14 Life Below Water ในพื้นที่ภาคใต้ทั้งฝั่งทะเลอ่าวไทย และอันดามัน
6 พฤษภาคม 2569     |      33