มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร
Maejo University at Chumphon โทร. 077-544068

ด้วยสาขาวิชาพัฒนาการท่องเที่ยวแจ้งขอเปลี่ยนรายวิชาสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และนักศึกษาชั้นปีที่ 3 (เทียบเข้าเรียน)

แจ้งเปลี่ยนรายวิชา พท333 วัฒนธรรและมรดกภูมิปัญญาไทยเพื่อการท่องเที่ยว เป็นรายวิชา พท430 ภูมิศาสตร์การท่องเที่ยวไทย สำหรับชั้นปีที่ 3 และพท322 ภูมิศาสตร์เพื่อการพัฒนาทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย

 

ดังนั้นขอให้นักศึกษาในชั้นปีที่ 3 เปลี่ยนแปลงรายวิชาสำหรับลงทะเบียนในครั้งนี้ด้วย

 

และอาจารย์วีรภรณ์ ขอพบนักศึกษา ที่ติด ไอ (I) ในรายวิชา พท341 การขนส่งและลอจิสติกส์เพื่อการท่องเที่ยว ให้ติดต่ออาจารย์วีรภรณ์ก่อนการลงทะเบียน

ตารางสอนนักศึกษาสาขาวิชาพัฒนาการท่องเที่ยว คลิกที่นี่

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 4320

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวด้านการศึกษา

ข่าวล่าสุด

นักศึกษาใหม่ ม.แม่โจ้-ชุมพร ร่วมปล่อยลูกปูม้ากว่า 10 ล้านตัว ฟื้นฟูทรัพยากรทางทะเล สร้างจิตสำนึกอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
วันที่ 20 มิถุนายน 2569 เวลา 13.00 น. นักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร ประจำปีการศึกษา 2569 ร่วมกิจกรรมปล่อยลูกปูม้าจำนวน 10,000,000 ตัว ลงสู่ทะเลบริเวณชายฝั่งหน้ามหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร เพื่อร่วมฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติ ระบบนิเวศทางทะเล และเพิ่มความอุดมสมบูรณ์แก่ท้องทะเลไทย ตลอดจนปลูกจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมให้แก่นักศึกษารุ่นใหม่กิจกรรมดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของโครงการธนาคารปูม้า จังหวัดชุมพร มุ่งส่งเสริมการอนุรักษ์และฟื้นฟูทรัพยากรสัตว์น้ำชายฝั่ง โดยเฉพาะปูม้า ซึ่งเป็นสัตว์น้ำเศรษฐกิจที่สำคัญของจังหวัดชุมพรและภาคใต้ การปล่อยลูกปูม้าจะช่วยเพิ่มประชากรปูม้าในท้องทะเล สร้างความสมดุลของระบบนิเวศ และส่งเสริมความยั่งยืนของทรัพยากรทางทะเลในระยะยาวโดยได้รับทุนอุดหนุนการทำกิจกรรมส่งเสริม สนับสนุนการวิจัย และการถ่ายทอดองค์ความรู้ จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) เพื่อขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมของชุมชน สถาบันการศึกษา และภาคีเครือข่ายในการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลอย่างเป็นรูปธรรม
24 มิถุนายน 2569     |      36
สำนักงานพลังงานจังหวัดชุมพร ตรวจเยี่ยมอาคารควบคุม มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร เพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน
วันที่ 22 มิถุนายน 2569 คณะเจ้าหน้าที่จากสำนักงานพลังงานจังหวัดชุมพร ประกอบด้วย นายสุนทร หวังกาญจน์ นายช่างเทคนิคอาวุโส นายสำโรจน์ บำรุงเสนา วิศวกรชำนาญการ และนางสาวนิโลบล พุมมา เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานด้านส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน เข้าตรวจเยี่ยมอาคารควบคุมของมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร โดยมีนายทวิช เตี่ยไพบูลย์ วิศวกรไฟฟ้า เป็นผู้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้พลังงานภายในมหาวิทยาลัยการตรวจเยี่ยมครั้งนี้ เพื่อปรับปรุงข้อมูลสถานภาพของอาคารควบคุมให้เป็นปัจจุบัน พร้อมทั้งให้คำแนะนำและแนวทางการดำเนินงานด้านการอนุรักษ์พลังงานให้เป็นไปตามกฎหมายและมาตรฐานที่เกี่ยวข้อง อันจะช่วยส่งเสริมการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นไปตามพระราชบัญญัติการส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน พ.ศ. 2535 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
23 มิถุนายน 2569     |      90