TH
หน้าแรก
ภาษาไทย
ผู้ดูแลระบบ
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร
Maejo University at Chumphon โทร. 077-544068
หน้าแรก
บุคลากรตามโครงสร้าง
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ERP
MJU-mail
ที่อยู่ติดต่อ
ภาษาไทย
ผู้ดูแลระบบ
เกี่ยวกับหน่วยงาน
บุคลากร
ข้อมูลหลักสูตร
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2567 ใหม่)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2566 ใหม่)
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยวและบริการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2566 ใหม่)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพืชศาสตร์ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2566 ใหม่)
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (มคอ.2) สาขาวิชาการท่องเที่ยวและบริการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2566 ใหม่)
หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการเมืองและการปกครองท้องถิ่น (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2562)
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสำหรับผู้ประกอบการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2562)
หลักสูตรศิลปศาสตร สาขาวิชาการท่องเที่ยวเชิงบูรณาการ (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2561)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2561)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2561)
กล่องเอกสาร
ระบบขอใช้บริการห้องประชุม
แบบฟอร์มขอใช้ห้อง
ตารางข้อมูลการใช้ห้อง
ระบบสารสนเทศงานคลังและพัสดุ
ฟอร์มเบิกวัสดุ
รายการวัสดุคงเหลือ
ฟอร์มการขอเบิกน้ำมันเชื้อเพลิง
สถิติการเบิกน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบสอบวัดความรู้ ICT
ลงทะเบียนสอบ
ตรวจสอบผลคะแนน
ตรวจสอบผลคะแนนระดับสาขาวิชา
ตรวจสอบผลคะแนนระดับคณะ
ข้อเสนอแนะ-ข้อร้องเรียน
เอกสารเผยแพร่
หน้าแรก
เอกสารเผยแพร่
root
E-Book ผลงานทางวิชาการ
หลักสูตรการดำน้ำ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร
Folder
3/10/2567 17:41:38
Tannin from Indian almond leaf for ornamental fish culture.pdf
pdf
23/9/2561 11:39:13
คู่มือ Eco-Friendly Lifestyle.pdf
pdf
14/9/2567 11:16:10
เล่มอบรมการเพาะเลี้ยงและแปรรูปสาหร่ายพวงองุ่น.pdf
pdf
31/3/2563 9:14:29
เมนูหลักของระบบ
หน้าแรก
เกี่ยวกับหน่วยงาน
บุคลากร
ข้อมูลหลักสูตร
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2567 ใหม่)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2566 ใหม่)
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยวและบริการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2566 ใหม่)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพืชศาสตร์ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2566 ใหม่)
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (มคอ.2) สาขาวิชาการท่องเที่ยวและบริการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2566 ใหม่)
หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการเมืองและการปกครองท้องถิ่น (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2562)
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสำหรับผู้ประกอบการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2562)
หลักสูตรศิลปศาสตร สาขาวิชาการท่องเที่ยวเชิงบูรณาการ (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2561)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2561)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2561)
กล่องเอกสาร
ระบบขอใช้บริการห้องประชุม
แบบฟอร์มขอใช้ห้อง
ตารางข้อมูลการใช้ห้อง
ระบบสารสนเทศงานคลังและพัสดุ
ฟอร์มเบิกวัสดุ
รายการวัสดุคงเหลือ
ฟอร์มการขอเบิกน้ำมันเชื้อเพลิง
สถิติการเบิกน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบสอบวัดความรู้ ICT
ลงทะเบียนสอบ
ตรวจสอบผลคะแนน
ตรวจสอบผลคะแนนระดับสาขาวิชา
ตรวจสอบผลคะแนนระดับคณะ
ข้อเสนอแนะ-ข้อร้องเรียน
เปลี่ยนภาษาบนเว็บไซต์
ภาษาไทย
English