TH
หน้าแรก
ภาษาไทย
ผู้ดูแลระบบ
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร
Maejo University at Chumphon โทร. 077-544068
หน้าแรก
บุคลากรตามโครงสร้าง
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ERP
MJU-mail
ที่อยู่ติดต่อ
ภาษาไทย
ผู้ดูแลระบบ
เกี่ยวกับหน่วยงาน
บุคลากร
ข้อมูลหลักสูตร
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2567 ใหม่)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2566 ใหม่)
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยวและบริการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2566 ใหม่)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพืชศาสตร์ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2566 ใหม่)
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (มคอ.2) สาขาวิชาการท่องเที่ยวและบริการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2566 ใหม่)
หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการเมืองและการปกครองท้องถิ่น (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2562)
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสำหรับผู้ประกอบการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2562)
หลักสูตรศิลปศาสตร สาขาวิชาการท่องเที่ยวเชิงบูรณาการ (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2561)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2561)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2561)
กล่องเอกสาร
ระบบขอใช้บริการห้องประชุม
แบบฟอร์มขอใช้ห้อง
ตารางข้อมูลการใช้ห้อง
ระบบสารสนเทศงานคลังและพัสดุ
ฟอร์มเบิกวัสดุ
รายการวัสดุคงเหลือ
ฟอร์มการขอเบิกน้ำมันเชื้อเพลิง
สถิติการเบิกน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบสอบวัดความรู้ ICT
ลงทะเบียนสอบ
ตรวจสอบผลคะแนน
ตรวจสอบผลคะแนนระดับสาขาวิชา
ตรวจสอบผลคะแนนระดับคณะ
ข้อเสนอแนะ-ข้อร้องเรียน
เอกสารเผยแพร่
หน้าแรก
เอกสารเผยแพร่
root
งานนโยบาย แผน และประกันคุณภาพ
งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร
รายงานการประเมินตนเอง (SAR) ปี 2553
ตารางกำหนดค่าเป้าหมายการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2553 คณะ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพร
docx
1/1/2557 0:00:00
แผนพัฒนา/ปรับปรุงคุณภาพ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพ รตามข้อเสนอแนะของการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2552
pdf
1/1/2557 0:00:00
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไปของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพร
doc
1/1/2557 0:00:00
ส่วนที่ 3 (5ส)
doc
1/1/2557 0:00:00
สารบัญสำหรับการทำ SAR ONLINE มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพร
doc
1/1/2557 0:00:00
องค์ประกอบที่ 1 ปรัชญา ปณิธาน วัตถุประสงค์และแผนดำเนินการ
doc
1/1/2557 0:00:00
องค์ประกอบที่ 2 การผลิตบัณฑิต
doc
1/1/2557 0:00:00
องค์ประกอบที่ 3 กิจกรรมการพัฒนานักศึกษา
doc
1/1/2557 0:00:00
องค์ประกอบที่ 4 การวิจัย
doc
1/1/2557 0:00:00
องค์ประกอบที่ 5 การบริการวิชาการแก่สังคม
doc
1/1/2557 0:00:00
องค์ประกอบที่ 6 การทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม
doc
1/1/2557 0:00:00
องค์ประกอบที่ 7 การบริหารและการจัดการ
doc
1/1/2557 0:00:00
องค์ประกอบที่ 8 การเงินและงบประมาณ
doc
1/1/2557 0:00:00
องค์ประกอบที่ 9 ระบบและกลไกการประกันคุณภาพ
doc
1/1/2557 0:00:00
เมนูหลักของระบบ
หน้าแรก
เกี่ยวกับหน่วยงาน
บุคลากร
ข้อมูลหลักสูตร
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2567 ใหม่)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2566 ใหม่)
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยวและบริการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2566 ใหม่)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพืชศาสตร์ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2566 ใหม่)
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (มคอ.2) สาขาวิชาการท่องเที่ยวและบริการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2566 ใหม่)
หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการเมืองและการปกครองท้องถิ่น (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2562)
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสำหรับผู้ประกอบการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2562)
หลักสูตรศิลปศาสตร สาขาวิชาการท่องเที่ยวเชิงบูรณาการ (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2561)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2561)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2561)
กล่องเอกสาร
ระบบขอใช้บริการห้องประชุม
แบบฟอร์มขอใช้ห้อง
ตารางข้อมูลการใช้ห้อง
ระบบสารสนเทศงานคลังและพัสดุ
ฟอร์มเบิกวัสดุ
รายการวัสดุคงเหลือ
ฟอร์มการขอเบิกน้ำมันเชื้อเพลิง
สถิติการเบิกน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบสอบวัดความรู้ ICT
ลงทะเบียนสอบ
ตรวจสอบผลคะแนน
ตรวจสอบผลคะแนนระดับสาขาวิชา
ตรวจสอบผลคะแนนระดับคณะ
ข้อเสนอแนะ-ข้อร้องเรียน
เปลี่ยนภาษาบนเว็บไซต์
ภาษาไทย
English