ขอให้นักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2555

1.  นักศึกษาไปถ่ายรูป ชุดครุย มหาวิทยาลัยต้องการเฉพาะไฟล์ภาพเท่านั้น

2.  เข้าระบบตามขั้นตอน พร้อมสั่งพิมพ์เอกสาร

3. นำเอกสารการชำระเงินไปชำระเงินที่ธนาคาร

4.  ซื้อซองที่ไปรษณีย์ สีเหลือง  พร้อมติดแสตมป์ 42 บาท

รวบรวมส่งแยกเป็นห้อง ให้แก่หัวหน้าห้อง แล้วส่งเจ้าหน้าที่ศูนย์ หรือตัวแทนห้องส่งมา ภายในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2555 นี้เท่านั้น  หากเลยกำหนดจะทำให้รอบสำเร็จการศึกษาในภาคเรียนของนักศึกษามีปัญหา

ขั้นตอนการเข้าระบบยื่นคำร้องคาดว่าจะสำเร็จการศึกษา

1. เข้าสู่หน้า web สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ www.education.mju.ac.th
  2. คลิก คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาออนไลน์

3.   กรอกหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก

4.   กรอกข้อมูลที่อยู่ของนักศึกษา

5.   ทำการอัพโหลดรูปถ่ายเข้าระบบ

6.   ดำเนินการตามระบบให้ถูกต้อง

7.   สั่งพิมพ์เอกสารออกจากระบบ (ขาวดำ/สี ตามแต่สะดวก)

8.  นำเอกสารหลักฐานการชำระเงินไปชำระเงินที่ธนาคาร

9.  จัดเตรียมเอกสารตามที่มหาวิทยาลัยฯ กำหนดไว้

10.  รวบรวมส่งให้หัวหน้าห้อง เพื่อนำส่งมหาวิทยาลัยแม่โจ้ – ชุมพร ต่อไป

สงสัยขั้นตอนและรายละเอียดเกี่ยวกับเอกสารคาดว่าจะสำเร็จการศึกษาสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.education.mju.ac.th เลือก คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาออนไลน์

ปรับปรุงข้อมูล : 11/9/2555 14:01:04     ที่มา : มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 8149

มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร รับสมัครนักศึกษาใหม่ 2 วันสุดท้าย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567 (TCAS67 รอบ 2 ) 2 วันสุดท้ายหลักสูตร 4 ปี      1.หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง      2.หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพืชศาสตร์      3.หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยวและบริการหลักสูตร 4 ปี เทียบเรียน (เรียนปกติ)      1.หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง      2.หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพืชศาสตร์      3.หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยวและบริการหลักสูตร 4 ปี เทียบเรียน (เรียนออนไลน์)      1.หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยวและบริการ      เปิดรับสมัคร : วันนี้ถึงวันที่ 15 มีนาคม 2567      สอบถามเพิ่มเติม : 080 535 9909      สมัครออนไลน์ :www.admissions.mju.ac.th
14 มีนาคม 2567     |      147